Thực tập quận môn Thể dục tại trường Tiểu học Đại Yên - Bộ sách Chân trời sáng tạo

01/12/2020 1168

Giáo dục thể chất góp phần hình thành các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung cho học sinh; đồng thời, thông qua việc trang bị kiến thức về sức khoẻ, quản lý sức khỏe và rèn luyện, học sinh biết thích ứng với các điều kiện sống, lạc quan và chia sẻ với mọi người; có cuộc sống khoẻ mạnh về thể lực và tinh thần.

08h30 sáng ngày ngày 01/12/ 2020, tại trường Tiểu học Đại Yên đã diễn ra tiết thực tập Quận Môn Thể dục do cô Giáo Nguyễn Thị Huệ Mai thực hiện với Bộ sách Chân trời sáng tạo. Tiết học đã thành công tốt đẹp, được các đồng chí trong BGH các trường Tiểu học và đồng nghiệp đánh giá cao. Việc giảng dạy nội dung theo chương trình giáo dục phổ thông mới tuy gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự sáng tạo và chuẩn bị tốt nên cô giáo Nguyễn Thị Huệ Mai đã có một tiết thực tập quận thành công.

Một số hình ảnh về tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Huệ Mai - Trường Tiểu học Đại Yên.

Ban truyền thông Phòng GDĐT