Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh dành cho giáo viên trên địa bàn quận Ba Đình năm 2024”

20/04/2024 170

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, ngày 20/4/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh dành cho giáo viên trên địa bàn quận Ba Đình tại trường THCS Phan Chu Trinh.

Tham gia buổi tọa đàm có sự xuất hiện của cô giáo Quang Thị Hoàn – chuyên viên Sở GDĐT Hà Nội, thầy Vũ Đình Phương – chuyên viên phòng GDĐT quận Ba Đình, và các thầy/ cô giáo phụ trách giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trên địa bàn quận Ba Đình.

Cô giáo Quang Thị Hoàn – chuyên viên Sở GDĐT Hà Nội chia sẻ

Thầy giáo Vũ Đình Phương – chuyên viên phòng GDĐT quận Ba Đình chia sẻ

Trong buổi chia sẻ, cô giáo Quan Thị Hoàn đã trình bày những kinh nghiệm quý báu về việc ôn thi môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 9 và hướng dẫn cách chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025. Cô giáo đã giải đáp những thắc mắc và khó khăn mà các giáo viên đang gặp phải trong quá trình ôn thi cho học sinh.

Trong buổi giao lưu, các giáo viên đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ những phương pháp giảng dạy hiệu quả, các tài liệu ôn thi hữu ích, cũng như những kinh nghiệm thiết thực từ việc giảng dạy môn Tiếng Anh. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trên địa bàn quận Ba Đình.

Sự kiện này không chỉ giúp các giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS trên địa bàn quận cải thiện kỹ năng giảng dạy môn Tiếng Anh mà còn tạo ra một môi trường giao lưu, hợp tác giữa các giáo viên trong quận để cùng nhau nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trên địa bàn.

Với những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu từ buổi tọa đàm, các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn quận sẽ có những kiến thức bổ ích, phương pháp dạy học hiệu quả hơn để giúp học sinh vượt qua kỳ thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2024.

Cô giáo Quang Thị Hoàn (áo đen ở giữa), thầy giáo Vũ Đình Phương (áo trắng bên phải) và các thầy giáo, cô giáo trong quận Ba Đình

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo