Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp Tiểu học tháng 12 năm 2020

03/12/2020 635

Chiều ngày 3/12/2020, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức Hội nghị giao ban cấp Tiểu học tháng 12 năm 2020 tại trường Tiểu học Thành Công A

Nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 12 năm 2020, chiều ngày 3/12/2020 lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã chọn trường Tiểu học Thành Công A làm điểm triển khai Hội nghị giao ban cấp tiểu học.

Về dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp học cùng Ban giám hiệu các nhà trường trong toàn quận.

Sau khi được nghe báo cáo rất cụ thể, chi tiết của phòng giáo dục về đánh giá kết quả thực hiện công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 12, hội nghị cũng đã được các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT quận tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc cũng như trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thống nhất các nội dung hoạt động trong tháng 12.

Kết thúc hội nghị, 100% các nhà trường thống nhất nhiệm vụ và các nội dung hoạt động trong toàn quận.

Một số hình ảnh minh họa

BTT Tiểu học Thành Công A