Cuộc thi “ Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” năm 2020

07/12/2020 3758

Cuộc thi “ Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” năm 2020

Học sinh trường Tiểu học Đại Yên hào hứng tham gia Cuộc thi “ Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” năm 2020. Cuộc thi đã thu hút hầu hết các bạn học sinh tham gia. Ban tổ chức đã nhận được 1261 bức tranh đầy sáng tạo với những thông điệp gần gũi, thiết thực gắn liền với chủ đề cuộc thi.

Coloring The Future Save Electriccity” là một dự án được xây dựng và triển khai bởi Công ty Điện lực Hà Nội. Mục tiêu của dự án là tuyên truyền KIẾN THỨC và nâng cao NHẬN THỨC về tiết kiệm điện cho học sinh Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn Quận Ba Đình thông qua các hình thức vui chơi sáng tạo. Bên cạnh đó các bức tranh tuyên truyền cổ động được tạo nên bởi chính các em học sinh nhằm truyền tải những hiểu biết của các em về CÁC MẸO TIẾT KIỆM ĐIỆN. Những bức tranh có ý nghĩa lâu dài giúp truyền tải thông điệp dự án muốn mang lại.

Trường Tiểu học Đại Yên vinh dự được chọn là một trong 06 trường đầu tiên tham gia dự án này. Các bạn học sinh toàn trường đã tỏ ra vô cùng hào hứng với chủ đề vẽ tranh rất gần gũi và ý nghĩa này. Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, nhà trường đã nhận được 1261 bài vẽ dự thi của hầu hết tất cả các bạn học sinh ở tất cả các khối lớp. Mỗi bài thi là một thông điệp mà các bạn nhỏ muốn truyền tải đến mọi người với chủ đề Tiết kiệm điện. Các bức vẽ đầy màu sắc và vô cùng sáng tạo khiến người xem thật bất ngờ.

Kết quả cuộc thi còn chờ quyết định của Ban tổ chức, tuy nhiên những gì cuộc thi mang lại cho học sinh nhà trường thật ý nghĩa. Tin tưởng rằng, mỗi bạn nhỏ sẽ nâng cao hơn nữa ý thức tiết kiệm điện của bản thân mình và truyền tải điều này tới những người xung quanh.

Xin giới thiệu một số bài vẽ của các bạn học sinh:

Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá – Chung tay bảo vệ môi trường!

Ban truyền thông TH Đại Yên