Trường Tiểu học Ngọc Khánh tưng bừng tổ chức giải bóng đá truyền thống

10/11/2020 640

Nhằm hướng tới các hoạt động chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam”, đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa và tạo môi trường thuận lợi để phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố thể thao, trường Tiểu học Ngọc Khánh tưng bừng tổ chức giải bóng đá truyền thống năm học 2020 -2021.

Sáng ngày 9/11/2020 lễ khai mạc đã diễn ra với sự tham gia của đại diện BPH nhà trường, BGH nhà trường, các thầy giáo trong tổ Thể dục cùng các đội bóng nhí của 36 lớp.

Cô giáo Lê Thu Thủy, Bí thư Chi bộ, hiệu trường nhà trường - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc giải bóng đá truyền thống.

Em Ngọ Minh Phúc, học sinh lớp 5C thay mặt các vận động viên đọc lời tuyên thệ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Mạnh đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.

Các đội bóng nhí của 36 lớp lần lượt lên chụp ảnh lưu niệm.

Không khí buổi lễ tưng bừng, sôi nổi, đội bóng của tất cả các lớp đều đã rất sẵn sàng cho các trận đấu nảy lửa trên sân cỏ. Chúc các cầu thủ nhí, các đội bóng sẽ có những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt với tinh thần thể thao bất diệt.

Xem điều lệ thi đấu bóng đá tại đây.

Xem sơ đồ thi đấu bóng đá tại đây.

Ban truyền thông trường TH Ngọc Khánh