Những trận đấu bóng nảy lửa trên sân cỏ - Tiểu học Ngọc Khánh

19/11/2020 781

Hòa chung với không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tạo sân chơi lớn lành mạnh giúp các con học sinh có cơ hội được tham gia nhiều loại hình hoạt động ngoại khóa rất đa dạng và phong phú. Nổi bật nhất là giải bóng đá truyền thống năm học 2020 - 2021. Sau những vòng đấu loại giữa các đội bóng của khối 2 cuối cùng cũng chọn ra được đội bóng xuất sắc nhất.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra long trọng vào sáng ngày 9/11/2020 với sự góp mặt của đại diện BPH nhà trường, BGH nhà trường, các thầy cô giáo trong tổ Thể dục cùng với 36 đội bóng nhí đến từ các khối lớp.

Góp chung với tâm thái hân hoan này, các đội nhí của khối 2 đã rất hào hứng tham gia nhiệt tình trên sân cỏ. Cùng với tiếng cổ vũ hò reo không ngớt của các bạn học sinh trong lớp như tiếp thêm sức mạnh cho các đội bóng nhí càng đá hăng say hơn, thể hiện chiến thuật sắc nét trong từng trận đấu. Góp chung với thành tích của các con phải kể đến sự quan tâm nhiệt tình và bảo ban tận tâm của các bác phụ huynh để cổ vũ tinh thần cho cô trò nhằm giúp các con hoàn thành tốt nhất có thể trong từng trận thi đấu.

Sau những vòng đấu loại giữa các đội bóng của khối 2 cuối cùng cũng chọn ra được đội bóng xuất sắc nhất. Vậy đội bóng đó thuộc về lớp nào, chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh trong suốt hành trình tham gia thi đấu của các lớp nhé!

Các đội bóng nhí trong ngày đầu tiên dự lễ khai mạc
Các đội bóng tại vị trí tập kết trước khi vào trận đấu
Đội bóng đang hội ý
Các cổ động viên đáng yêu!
Hai đội bắt đầu trận đấu
Sau khi hội ý xong
Đội bóng lớp 2A5 trước khi vào trận đấu
Cổ động viên và các cầu thủ sau trận đấu
Đội bóng nhí lớp 2A7
Trận trung kết nảy lửa giữa lớp 2A3 và lớp  2A5

Lớp 2A5 chiến thắng thuyết phục

Như vậy cuộc thi đấu bóng đá khối 2 đã khép lại với kết quả đạt được như sau:

Đội bóng vô địch là lớp 2A5

Đội bóng đạt giải Nhì đến từ lớp 2A3

Đội bóng đạt giải Ba đến từ lớp 2A2, 2A4

Xin chúc mừng các đội bóng khối 2 đã chơi hết mình với tinh thần fair play!

Tất cả các con đều xứng đáng dành chiến thắng trong mắt của các thầy cô giáo, của các bố mẹ cũng như của các bạn cổ vũ chúng mình.

Chúc mừng cuộc thi đã thành công rực rỡ!

Đó chính là những món quà quý chào mừng các thầy cô giáo trong ngày 20/11 ý nghĩa này!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ngọc Khánh