Đổi mới phương pháp, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học trong giảng dạy các môn học ở Tiểu học

07/11/2018 2001

Ngay từ đâu năm học, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức chuyên đề môn Luyện từ và câu và môn Đạo đức lớp 2. Đây là các tiết dạy đã giành giải cao trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2017-2018 do hai cô giáo Nguyễn Hồng Việt (trường TH Kim Đồng) và Nguyễn Thu Trang(trường TH Hoàng Diệu) thực hiện. Đặc biệt trong hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2017-2018, cô giáo Nguyễn Hồng Việt đã giành được hai giải: Giải Nhất của Ban Giám khảo và Giải về sử dụng đồ dùng dạy học của Công đoàn ngành Giáo ducc. Bằng những đồ dùng trực quan sinh động, sáng tạo, các cô giáo đã tạo được hứng thú,mang lại hiệu quả cao cho tiết dạy.

Ngày 7/11/2018 phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức tiếp  hai chuyên đề : Lịch sử  và Luyện từ và câu Lớp 4 tại trường Tiểu học  Việt nam - Cu Ba.  Tiết Lịch sử: "Nhà Lý dời đô ra Thăng Long" của cô giáo Trần Thu Trang trường Tiểu học Đại Yên  và tiết Luyện từ và câu "Mở rộng vốn từ: Ý chí - Nghị lực" của cô giáo  Nguyễn Thanh Hoa trường Tiểu học Việt Nam - Cu Ba đã được đồng nghiệp đánh giá cao.