Cơn mưa giải cờ vua cấp Quận

17/12/2020 875

Ở trường Tiểu học Thủ Lệ, mục tiêu cao nhất của các thầy cô là tạo nên môi trường rèn luyện tích cực cho học sinh trong các môn thể thao. Với môn cờ vua, các con được đảm bảo nền tảng, lối đi chính xác,thầy giáo khuyến khích mỗi bạn tự giác, chủ động, có thái độ tích cực và tinh thần đồng đội trong rèn luyện.Các bạn thấy đấy, các bạn nhỏ Thủ Lệ ai cũng tự tin, hoà mình vào không gian thể thao của trường, mỗi bạn như đang tận hưởng từng giây phút thoả thích của mình.

Ngày 12 tháng 12 năm 2020 đã diễn ra giải thi đấu cờ vua quận Ba Đình. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của Quận Ba Đình góp phần đưa công cụ giáo dục hữu ích là cờ vua đến với nhiều trẻ em.

Tham gia giải đấu, các bạn học sinh trường Tiểu học Thủ Lệ giành được rất nhiều giải thưởng. Thầy cô và các bạn đều rất tự hào về những gương mặt đã giành giải trong cuộc thi lần này. Sau đây là danh sách các bạn học sinh đạt giải trong giải đấu cờ vua cấp Quận:

- Nguyễn Công Nam Khánh 4D và bạn Trần Hoàng Gia Huy 5D đạt giải Ba đồng đội nam lớp 4+5

- Giải Ba toàn đoàn

Đội tuyển cờ vua trường Tiểu học Thủ Lệ