Tiểu học Ngọc Khánh "Vui đến trường - năm học 2020 - 2021"

11/09/2020 556

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021 Đài truyền hình Việt Nam sản xuất chương trình “Niềm vui đến trường – chào năm học mới”. Trường Tiểu học Ngọc Khánh rất vinh dự khi được chọn là một trong những ngôi trường được ghi hình các hoạt động của nhà trường trước thềm năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học 2020 – 2021 Đài truyền hình Việt Nam sản xuất chương trình “Niềm vui đến trường – chào năm học mới”. Đây là một sự kiện mang tính khởi động trước thềm năm học mới – một năm học đặc biệt, để chia sẻ, động viên, truyền cảm hứng và tinh thần tích cực cho các thầy cô, học sinh trên toàn quốc.

Chương trình có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cùng các cán bộ quản lý ngành Giáo dục.

Trường Tiểu học Ngọc Khánh rất vinh dự khi được chọn là một trong những ngôi trường được ghi hình các hoạt động của nhà trường trước thềm năm học mới. Trong chương trình cô giáo Lê Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng có những chia sẻ trước thềm năm học mới, những mong muốn của thầy và trò về một năm học thành công, về một ngôi trường hạnh phúc.

Trong buổi ghi hình trực tiếp tại trường quay S16, Ban giám hiệu cùng đại diện giáo viên và 15 học sinh trường Tiểu học Ngọc Khánh đã có mặt để tham dự chương trình. Chương trình được phát sóng lúc 20h ngày 4/9/2020 trên kênh VTV1.

Chương trình “Vui đến trường” đã để lại rất nhiều cảm xúc và ấn tượng cho tập thể CB, GV, NV, CMHS và HS nhà trường. Mong một năm học mới với thật nhiều niềm vui sẽ đến với tất cả các ngôi trường hạnh phúc!

Ban truyền thông trường TH Ngọc Khánh