Vũ khúc xanh đầy sáng tạo của lớp 8A10!

25/01/2021 409

Vũ khúc xanh là hoạt động truyền thống mang đậm tính nhân văn được thầy và trò nhà trường mong đợi vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán với các hoạt động phong phú: Gói bánh chưng tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Thi viết Thư pháp, Thi Đấu trường trí tuệ, Văn nghệ, Cắm trại và bán hàng gây quỹ yêu thương, trao tặng những món quà ấm áp tới các hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa đó , các bạn 8A10 rất hào hứng tham gia phần trang trí trại. Lớp bốc thăm chủ đề của trại theo phong cách nước Hàn Quốc. Chủ đề của trại lớp 8A10 năm nay là: TRẠI NGỰA BÀ HÀ. Từ đó các bạn ghép hình mặt cô Hà và thân của PSY khi nhảy điệu nhảy ngựa làm hình biểu tượng chính cho cả trại. Đây là biểu tượng cho giới trẻ Hàn Quốc.

Thú vị hơn nữa khi các bạn đưa ra ý tưởng độc đáo là lấy hình cover của Album nhạc bài Gangnam style để dựng không gian trại ngựa thể hiện 8A10 là những học trò đáng yêu, tinh nghịch.Ngoài ra các bạn có đưa thêm hình các ngôi sao vào để ví mỗi bạn là một ngôi sao, dưới sự dẫn dắt tài tình của cô chủ nhiệm nhất định sẽ tỏa sáng.

Rất đáng khen ngợi sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm của các bạn. Hi vọng rằng trong tương lai các thành viên của 8A10 sẽ tỏa sáng và nhớ mãi nét truyền thống, nhân văn được xây dựng, gìn giữ dưới mái trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Nguồn tin: Ban truyền thông và tập thể lớp 8A10 trường THCS Nguyễn Tri Phương.