Trường Tiểu học Thành Công A hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông”

09/09/2020 562

Nhằm hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ, ngay từ tuần đầu của năm học mới, trường TH Thành Công A tổ chức  Tuyên truyền và ký cam kết An toàn giao thông giữa CMHS, nhà trường và tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 năm học 2020 - 2021.

Với quyết tâm xây dựng trường học “An toàn – Kỷ cương – Văn minh và Thân thiện”, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, ngay trong ngày Khai giảng, trường TH Thành Công A đã tổ chức Ký Cam kết an toàn giao thông giữa Công an phường Thành Công, nhà trường và CMHS năm học 2020 – 2021.

Cùng phối hợp với nhà trường, đồng chí Lê Quang Tiến – Trưởng công an phường Thành Công đã phát động tháng cao điểm thực hiện An toàn giao thông và tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý thức nghiêm chỉnh chấp hành quy định về luật giao thông: học sinh tuân thủ quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy. Chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ vì sự an toàn cho mình và mọi người.

Tại buổi lễ, toàn thể học sinh khối lớp 1 vui mừng được đón nhận 224 chiếc mũ bảo hiểm do Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD-ĐT và Công ty Honđa Việt Nam phối hợp thực hiện. Món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn với thông điệp “Giữ trọn ước mơ” đã truyền cảm hứng, khích lệ học sinh và gửi thông điệp tới các bậc phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường giáo dục các con học sinh chấp hành luật giao thông ngay từ những ngày đầu đến trường.

Tuyên truyền và hưởng ứng thực hiện nghiêm luật giao thông đường bộ là nội dung Liên đội trường TH Thành Công A triển khai xuyên suốt trong năm học. Với nhiều hình thức tuyên truyền phong phú như: thông qua hình ảnh, tiểu phẩm, cuộc thi theo chủ đề... khác nhau nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức, hiểu rõ thêm về những nội dung cơ bản của Luật giao thông nói chung, Luật giao thông đường bộ nói riêng. Qua đó, giáo dục học sinh ý thức tự giác chấp hành Luật giao thông ở mọi lúc, mọi nơi ngay từ bậc tiểu học, với thông điệp “An toàn để giữ trọn ước mơ”!

Đại diện Công an phường Thành Công tuyên truyền về An toàn giao thông

Đại diện Công an phường Thành Công,CMHS và nhà trường cùng ký cam kết về việc “Thực hiện các quy định ATGT”

Đại diện học sinh khối lớp 1 nhận mũ bảo hiểm. Món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Cô giáo chủ nhiệm hưỡng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách