Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức lễ ký cam kết thực hiện ATGT, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội.

21/09/2020 324

Ngày hôm nay, 21 tháng 9 năm 2020, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diện ra Lễ ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội” năm học 2020-2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về an ninh trường học, giữ vững kỷ cương pháp luật, xây dựng một môi trường sống lành mạnh, nếp sống và làm việc theo pháp luật; sáng ngày 21 tháng 9 năm 2020, BGH trường THCS Hoàng Hoa Thám phối hợp với công an phường Vĩnh Phúc, ban đại diện CMHS đã tổ chức “Lễ ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội” năm học 2020-2021.

Học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám tham gia Lễ ký cam kếtthực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Hoàng Hoa Thám - cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cho biết: thực hiện kế hoạch của Công an TP Hà Nội và hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, thời gian qua nội dung đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, quan tâm không chỉ với học sinh mà còn đến cha mẹ học sinh. Thông qua đó, nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh cho học sinh, đồng thời nhắc nhở, nêu cao ý thức gương mẫu của phụ huynh trong việc giáo dục, phòng tránh tai nạn giao thông, tai nạn thương tích, dịch bệnh và các tệ nạn xã hội cho con em mình.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát động
thực hiện An toàn giao thông và phòng, chống tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh và các tệ nạn xã hội.

Bác Hồ Xuân Trường - Trưởng ban đại diện CMHS hưởng ứng và cam kết thực hiện các nội dung cam kết

Cuối buổi lễ đại diện Ban giám hiệu, Lãnh đạo công an phường và Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường đã vào bản cam kết cùng nhà trường giáo dục con em thực hiện tốt quy định về ATGT và phòng, chống tệ nạn xã hội năm học 2020 - 2021.

Ban truyền thông THCS Hoàng Hoa Thám

​​​​