Tiết học Giáo dục thể chất tại trường Tiểu học Ngọc Khánh, quận Ba Đình

21/12/2021 412

Căn cứ Công văn số 791/VKHGDVN-GDPT ngày 08/12/2021 của Viện  Khoa học Giáo dục Việt Nam về việc phối hợp triển khai khảo sát thực trạng  xóa mù công nghệ số, kỹ năng số và kỹ năng chuyển đổi tại một số trường phổ thông ở Việt Nam

Thực hiện công văn số 4312/SGDĐT-GDPT ngày 17/12/2021 về việc phối hợp triển khai khảo sát thực trạng  xóa mù công nghệ số, kỹ năng số và kỹ năng chuyển đổi tại một số trường phổ thông ở Hà Nội.

Sáng ngày 21/12/2021 tại Trường Tiểu học Ngọc Khánh quận Ba Đình đã tổ chức tiết học môn Giáo dục thể tại lớp 5A5 do thầy giáo Lê Huy Hùng giảng dạy. Tiết học đã được tổ chức rất khoa học, thầy giáo Lê Huy Hùng đã kết hợp rất hiệu quả các kỹ thuật dạy học và kỹ năng CNTT đã hoàn thành tiết dạy đạt hiệu quả cao,tạo được hứng thú cho các con học sinh trong môn Giáo dục thể chất.