Tấp huấn "Đẩy mạnh các phong trào Thi đua, các cuộc vận động mang tính ngành nghề nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp cho Nhà giáo vì trường học hạnh phúc"

18/01/2022 277

Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2022, Phòng GDĐT quận Ba Đình đã tổ chức buổi tập huấn quan trọng dành cho các Cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục quận với Chủ đề "Đẩy mạnh các phong trào Thi đua, các cuộc vận động mang tính ngành nghề nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp cho Nhà giáo vì trường học hạnh phúc".

Chủ đề "Xây dựng trường học hạnh phúc" thực sự là điều quan tâm, trăn trở của tất cả các nhà giáo, tuy vậy, làm thế nào để có mái trường thực sự là "Mái trường hạnh phúc", hạnh phúc không chỉ đối với học sinh mà phải là hạnh phúc với tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên, Công đoàn có vai trò quan trọng như thế nào? Công đoàn cần làm gì để góp phần xây dựng "Trường học hạnh phúc". Tại buổi tập huấn, đồng chí Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Hà Nội đã đưa ra những nội dung quan trọng, cụ thể, những khó khăn thách thức trong các hoạt động của Công đoàn trong công cuộc xây dựng "Trường học hạnh phúc".

Đồng chí Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội

Đồng chí Lê Đức Thuận, Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình

Một số nội dung chính tại buổi tập huấn