Quận ủy Ba Đình tổ chức "Lớp Bồi dưỡng Chính trị hè 2020"

30/09/2020 367

14h ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại hội trường tầng 1 HĐND-UBND quận, Quận ủy Ba Đình tổ chức Lớp bồi dưỡng chính trị hè dành cho đội ngũ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân quân Ba Đình phát biểu khai mạc lớp học Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2020.

Với sự tham gia đông đủ các cấp lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD ĐT và Ban giám hiệu nhà trường 3 cấp học. Lớp bồi bưỡng chính trị được đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận làm Báo cáo viên.

Nội dung lớp học thể hiện rõ những điểm mới nổi bật trong dự thảo báo cáo chính trị  Đại hội XIII của Đảng được đồng chí Báo cáo viên nêu rõ 6 nhiệm vụ trọng tâm:

1. Về Đảng, Nhà nước và hệ thống chính trị.

2. Về kinh tế.

3. Về quốc phòng an ninh, đối ngoại.

4. Về văn hóa, xã hội, con người.

5. Về dân chủ xã hội chủ nghĩa, đại đoàn kết toàn dân tộc.

6. Về đất đai, tài nguyên, môi trường.

Với phương châm “Đoàn kết, dân chủ, kỉ cương, sáng tạo, phát triển”, các học viên chăm chú lắng nghe và lĩnh hội chỉ đạo của Trung Ương đến ngành giáo dục đào tạo quận.

Sau lớp bồi dưỡng này, Quận ủy giao Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng các trường học thuộc quận triển khai lớp bồi dưỡng tại các đơn vị tới 100% giáo viên, nhân viên các CSGD, báo cáo về quận trước ngày 15/10/2020!

Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy

Ban truyền thông Phòng GDĐT quận Ba Đình