Niềm vui ngày đầu năm học mới 2020 - 2021

08/09/2020 439

Tiếp nối không khí hân hoan, tưng bừng của Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, trường THCS Ba Đình vui mừng đón nhận tin vui.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Phùng Hồng Thủy – Giáo viên Tổ Văn - Sử - GDCD, nhóm học sinh gồm các em: Nguyễn Hiền Minh – 7A2, Lê Hà Anh - 7A7 và Lê Thảo Quỳnh Chi – 7A5 đã tham gia “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc” lần thứ 16 năm học 2019 – 2020 và đạt Giải Khuyến khích cấp Thành phố với sản phẩm dự thi “Ebook - Từ điển từ trái nghĩa bằng hình ảnh”. Sản phẩm của các em xuất phát từ nhu cầu thực tiễn trong việc học tập môn Ngữ Văn ở bậc THCS và có tính ứng dụng cao.

Giải thưởng này một lần nữa ghi nhận và đánh dấu truyền thống dạy và học của nhà trường trong giai đoạn đổi mới, tiếp cận với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật hiện đại. Đồng thời khẳng định sự sáng tạo, ý thức tự học của thầy và trò. Trong những năm gần đây, trường THCS Ba Đình đều có học sinh tham dự cuộc thi ý nghĩa này và đạt được những thành tích đáng khích lệ, tự hào.

Chúc cô giáo Phùng Hồng Thủy tiếp tục với đam mê nghiên cứu và hướng dẫn các em học sinh đạt được nhiều thành tích cao, các em học sinh không ngừng sáng tạo và đạt nhiều thành công hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Tác giả: Mai Hồng Ân