Lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 tại trường Tiểu học Thành Công B

25/01/2021 410

Một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 18/01/2021, tại hai điểm trường của trường Tiểu học Thành Công B, GVCN và các bạn học sinh đã hân hoan tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I tại lớp.

Do đặc điểm của nhà trường đang trong giai đoạn xây dựng nên không có điều kiện tổ chức lễ sơ kết học kì I tập trung. Trước tình hình thực tế này, Ban giám hiệu đã có văn bản hướng dẫn cụ thể để các lớp tự tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 theo điều kiện của lớp mình. Dù tổ chức với quy mô nhỏ nhưng không khí rộn ràng, vui vẻ vẫn hiện hữu trên nét mặt của mỗi giáo viên và học sinh.

Đến tham dự lễ sơ kết học kì 1 tại các lớp có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô Tổng phụ trách và một số cha mẹ học sinh. Để buổi lễ sơ kết diễn ra vừa trang trọng, vừa vui tươi, mỗi cô giáo đã tự sáng tạo cho lớp mình một hoạt động vô cùng đặc sắc. Sau phần lễ sơ kết chúc mừng tất cả các bạn học sinh đạt thành tích cao và động viên khích lệ những bạn học sinh còn yếu kém để các bạn có động lực cố gắng hơn ở học kì 2, các lớp đã tổ chức thêm nhiều hoạt động rất lí thú. Có lớp tổ chức liên hoan, có lớp tổ chức trò chơi, có lớp tổ chức xem ảo thuật. Đặc biệt ở lớp 2A2, GVCN đã rất kì công tổ chức cho học sinh hoạt động trồng cây, cô giáo cho học sinh tự vẽ, tự gieo mầm xanh chậu cây như một quà tặng đặc biệt của buổi lễ sơ kết học kì 1.

Kết thúc lễ sơ kết, các bạn học sinh đều hân hoan với những phần thưởng mình được nhận và hào hứng kể lại cho nhau nghe các hoạt động mình vừa được tham gia. Mỗi bạn đều tự hứa với chính bản thân mình cũng như cô giáo sẽ cố gắng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện đạo đức và học tập thật tốt để đạt kết quả cao nhất ở học kì II.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ sơ kết học kì 1 tại các lớp:

Tác giả: BAN TRUYỀN THÔNG