"Lễ kỉ niệm ngày khuyến học khuyến tài tại Việt Nam 2/10/1996 - 2/10/2020"

28/09/2020 208

Sáng ngày 26/9/2020 Hội Khuyến học phường Ngọc Khánh tổ chức: Lễ kỉ niệm ngày khuyến học, khuyến tài Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2020) và tổng kết công tác khuyến học năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Sáng ngày 26/9/2020 Hội Khuyến học phường Ngọc Khánh tổ chức: Lễ kỉ niệm ngày khuyến học, khuyến tài Việt Nam (2/10/1996 – 2/10/2020) và tổng kết công tác khuyến học năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự hội nghị có lãnh quận Ba Đình, lãnh đạo phường Ngọc Khánh, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể chính trị, xã hội của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 12 địa bàn dân cư, ban giám hiệu các trường trên địa bàn phường, các đồng chí giáo viên giỏi, đại diện các gia đình, dòng họ, các ông bà nguyên là cán bộ công tác hội, các em học sinh đạt giải các cấp, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, các nhà hảo tâm cùng với 40 đại biểu là ban chấp hành, các chi hội trưởng, chi hội phó Hội Khuyến học phường.

Trường Tiểu học Ngọc Khánh đã tham dự đầy đủ, đúng thành phần, đồng thời cũng tham gia công tác tổ chức chương trình. Nhà trường rất vinh dự được nhận khen thưởng:

• Tập thể: Chi hội Khuyến học trường Tiểu học Ngọc Khánh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Khuyến học, Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập năm 2020.
  • Cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020:

1. Cô giáo Lê Thu Thủy – Phó chủ tịch thường trực Hội Khuyến học phường Ngọc Khánh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngọc Khánh.

2. Cô giáo Trịnh Phương Linh – Chi hội phó Hội Khuyến học trường Ngoc Khánh, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngọc Khánh.

• Giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020”:

1. Cô giáo Ngô Thị Mai – Giáo viên trường Tiểu học Ngọc Khánh.

2. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Châm -  Giáo viên trường Tiểu học Ngọc Khánh.

3. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Mùi – Giáo viên trường Tiểu học Ngọc Khánh.

Trong nhiều năm nay công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được nhà trường quan tâm và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ…của Hội Khuyến học phường Ngọc Khánh, nhà trường luôn tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ, thu được nhiều thành tích hơn nữa.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ngọc Khánh