Tiểu học Nghĩa Dũng thực hiện Lễ ký cam kết thực hiên tốt ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm năm học 2020 - 2021

14/09/2020 197

Hôm nay ngày 14/9/2020, trường TH Nghĩa Dũng đã phối hợp với công an quận Ba Đình, công an phường Phúc Xá, CMHS nhà trường kí cam kết thực hiện tốt ATGT và phòng chống các TNXH.

Tuyên truyền, giáo dục để đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội cho học sinh luôn được nhà trường đặc biệt chú trọng, quan tâm. Thông qua đó, nhằm cung cấp kiến thức pháp luật về an ninh trật tự, đồng thời nhắc nhở toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh nêu cao ý thức, gương mẫu chấp hành luật giao thông.

Buổi lễ trở nên sôi nổi và để lại dấu ấn với những câu chuyện vô cùng thú vị, hấp dẫn của đồng chí Trần Việt - Đại úy công an quận Ba Đình. Những kiến thức về an toàn giao thông, tệ nạn xã hội được đưa vào những tiểu phẩm nhỏ một cách tự nhiên, mang tính giáo dục nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Đồng chí Trần Việt – Đại úy công an quận Ba Đình chia sẻ các kĩ năng

đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Đội mũ bảo hiểm khi đi môtô, xe máy đã trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa giao thông tại Việt Nam. Những chiếc mũ bảo hiểm không đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà trở thành người bạn thân thiết luôn mang theo, cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn ước mơ”.

Niềm vui của các con học sinh lớp 1 khi nhận được những chiếc mũ bảo hiểm – Người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Buổi lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội và tặng mũ bảo hiểm đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Dũng sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”.

Đại diện Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS, học sinh và cơ quan công an kí cam kết thực hiện tốt ATGT, phòng chống tệ nạn xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Ban truyền thông trường Tiểu học Nghĩa Dũng.