Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời".

02/10/2020 538

Sáng ngày 02/10/2020 UBND Quận Ba Đình và Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập quận đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020; với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời". Tuần lễ năm 2020 được tổ chức từ ngày 01/10 - 07/10/2020.

Tại lễ khai mạc, quận Ba Đình vinh dự được đón các vị đại biểu: PGS. TS Vũ Thị Tú Anh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ GDTX, Bộ GDĐT; Đ/c Nguyễn Duy Thìn - Phó trưởng phòng GDTX-CN, Sở GDĐT Hà Nội; Các đ/c chuyên viên Bộ, Sở GDĐT; Đ/c Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; các đ/c lãnh đạo UBND quận, các phòng ban, ngành, đơn vị thuộc quận, UBND 14 phường và Ban giám hiệu các nhà trường.

Buổi lễ khai mạc đã thành công tốt đẹp; 14 phường, các trường học, cơ sở giáo dục và  thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong quận triển khai tổ chức Tuần lễ với hình thức, nội dung phù hợp cũng như tuân thủ quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ!

Ban truyền thông Phòng GDĐT quận Ba Đình