22/01/2021 499

Ngày 21 tháng 01 năm 2021 Hội nghị Sơ kết học kì 1 - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì 2 cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2020 - 2021 đã được tổ chức thành công tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực.

Tới dự Hội nghị Sơ kết học kì 1 - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì 2 cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2020 - 2021 có:

- Ông Lê Đức Thuận - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

- Bà Phạm Thị Ngọc Lan - Phó trường Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

- Bà Nguyễn Lê Hằng; Hồng Ngọc Liên - Chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình

- Cùng toàn thể Ban giám hiệu các trường Tiểu học quận Ba Đình.

Hội nghị được bắt đầu với một số hình ảnh các hoạt động tiểu biểu của cấp Tiểu học quận Ba Đình trong học kì 1 năm học 2020 - 2021.

Tiếp đến, Bà Phạm Thị Ngọc Lan đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đọc Báo cáo Sơ kết học kì 1 và Triển khai nhiệm vụ học kì 2 cấp Tiểu học năm học  2020 - 2021. Báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình được toàn thể Ban giám hiệu các trường đồng tình và nhất trí.

Tại Hội nghị sơ kết, các đồng chí Ban giám hiệu các trường đã chủ động thảo luận những vướng mắc còn mắc phải trong học kì 1 và đề ra những biện pháp, phương hướng cho học kì 2.

Cũng tại Hội nghị, ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình đã giải đáp những thắc mắc của các trường. Đặc biệt ông nhấn mạnh tầm quan trọng của các cuộc thi Toán học quốc tế, các cuộc thi có ứng dụng công nghệ thông tin - Giáo dục STEM trong giáo dục từ đó nêu ra các phương hướng trong học kì 2 để đưa Giáo dục Ba Đình phát triển tốt hơn.

Hội nghị Sơ kết học kì 1 - Triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì 2 cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Điệp