Học sinh trường Tiểu học Thành Công A với Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế ASMOPSS

14/12/2020 328

Sáng ngày 13/12/2020 tại Trường THCS Giảng Võ, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình phối hợp với Hội Vật lý Việt Nam tổ chức buổi khảo sát chọn đội tuyển học sinh tham dự Kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế ASMOPSS năm 2021

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, tạo môi trường học thuật, khuyến khích đổi mới, sáng tạo trong quá trình học tập của học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tào quận Ba Đình tổ chức khảo sát chọn đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kì thi Toán và Khoa học quốc tế ASMOPSS tại trường THCS Giảng Võ

Tham gia khảo sát có 103 em học sinh của 35 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận với hai môn Toán và Khoa học. Sau khảo sát sẽ chọn ra đội tuyển 32 em học sinh xuất sắc nhất (16 em bộ môn Toán, 16 em bộ môn Khoa học) để tiến hành bồi dưỡng để đại diện cho Việt Nam tham gia Kì thi ASMOPSS quốc tế năm 2021.

Mỗi trường được đăng kí 50% thí sinh tham gia khảo sát môn Toán, 50% thí sinh còn lại tham gia khảo sát môn Khoa học, có năng lực giải Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Trường Tiểu học Thành Công A chọn cử 06 học sinh tham gia gồm: Nguyễn Đăng Hưng, Nguyễn Tuấn Long, Triệu Lê Quân, Nguyễn Hương Ly, Hồ Đức Nhật Quang lớp 5A5. Cao Thế Khanh lớp 5A1.

Hình ảnh minh họa

6 em đại diện cho học sinh trường Tiểu học Thành Công A tham dự kì thi khảo sát

Các em đang làm bài trong phòng thi

Chúc các em bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất và tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục tri thức mới!

BTT Trường Thành Công A