Gói trọn yêu thương – Gửi miền Trung ruột thịt

27/10/2020 378

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, của Bộ giáo dục và Đào tạo , Hội Đồng đội Thành phố, với tinh thần “ tương thân, tương ái”, sáng ngày 26/10/2020, Trường THCS Thăng Long đã tổ chức chương trình: “ Gói trọn yêu thương – Gửi miền Trung ruột thịt” để cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Tham dự chương trình này có sự hiện diện của Đ/c Lý Duy Xuân – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Đồng đội Thành phố, Đ/c Nguyễn Ngọc Thắng – Bí thư, Chủ tịch Hội Đồng đội Quận Ba Đình, Đ/c Lê Đức Thuận - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình, bà Phạm Thanh Huyền - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh Trường THCS Thăng Long.

Cô giáo Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung. Nhà trường không chỉ ủng hộ tiền mặt mà còn ủng hộ rất nhiều nhu yếu phẩm khác đặc biệt là sách vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh vùng lũ. Lời kêu gọi ấy đã được giáo viên và học sinh hưởng ứng với một tình cảm, một tấm lòng yêu thương hướng trọn về miền Trung ruột thịt. Đại diện học sinh, em Dương Hiền Anh- học sinh lớp 7A4 đã lên phát biểu thể hiện tình cảm và mong muốn được góp một phần nhỏ bé của các em để chung tay, làm vơi bớt đi những khó khăn vất vả của người dân vùng lũ đặc biệt  đó là những bức thư, lời nhắn gửi chan chứa thương yêu mà các em muốn gửi tới thầy cô và các bạn học sinh với mong ước thiết tha  các bạn sớm  được trở lại  mái trường thân yêu  được học tập, vui chơi cùng thầy cô và bạn bè.

Ban truyền thông Phòng GDĐT