Giải Cờ Vua - Cờ Tướng học sinh quận Ba Đình năm học 2020 - 2021

12/12/2020 903

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình; Quyết định số 25/QĐ-PGDĐT về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Ba Đình, sáng ngày 12/12/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức thi đấu bộ môn Cờ Vua - Cờ Tướng. Tham gia dự thi có những đội tuyển đến từ các trường Tiểu học, THCS  trên địa bàn quận.Mục đích giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong học sinh phổ thông và lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của quận Ba Đình nói riêng, của Thành phố Hà Nội nói chung.Mục đích giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong học sinh phổ thông và lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của quận Ba Đình nói riêng, của Thành phố Hà Nội nói chung.

Giải thi đấu diễn ra trong 02 ngày 12-13/12/2020 tại trường THCS Phan Chu Trinh số 24 Nguyễn Công Hoan, với hơn 400 học sinh cấp Tiểu học và THCS  đăng ký tham gia thi đấu 02 nội dung Cờ Vua - Cơ Tướng, thông qua giải đấu này Phòng GDĐT quận sẽ tuyển chọn được các con học sinh xuất sắc nhất tham gia giải Cờ Vua học sinh thành phố trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh về giải đấu:

Ban truyền thông Phòng GDĐT