FESTIVAL TIẾNG ANH THCS NGUYỄN TRÃI, HÀO HỨNG VÀ SÔI ĐỘNG

10/03/2018 1032

Sáng ngày 5/3/20182016 trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công chương trình Festival tiếng Anh năm học 2017-2018 trong học sinh toàn trường. Đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo Quận Ba Đình , đại diện của Trung Tâm ngoại ngữ Topscore, đại diện của đoàn thực tập sư phạm của Đại học Thủ đô đã về dự Festival.

Festival tiếng Anh năm học 2017-2018,  học sinh tham gia vào 4 phần thi : thi hùng biện, thi hát tiếng Anh, đóng kịch và nhảy hiện đại. Ngoài ra còn có phần giao lưu Tiếng Anh và nâng cao hiểu biết về văn hóa xã hội qua việc tham quan triển lãm các gian hàng Lễ hội mùa Xuân, Trang phục dân tộc Việt, Ẩm thực Tết Việt và Các vật dụng tái chế trang trí nhà ở… Trong phần thuyết trình bằng tiếng Anh các em đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát,  tự tin khi thuyết trình  theo đề tài. Đại diện của học sinh các khối 6,7,8,9 đã mang đến Festival những bài hát tiếng Anh rất nổi tiếng và những điệu nhảy trẻ trung sôi động. Học sinh lớp 6A1 đã thể hiện được khả năng giao tiếp, nói tiếng anh, diễn xuất  qua vở kịch “ Cinderella”. Các bạn cổ động viên được tham gia vào các trò chơi thú vị, được giao lưu cùng thầy giáo Helmish đến từ trung tâm ngoại ngữ Topscore. Các bạn học sinh rất vui khi nhận được quà giao lưu của chương trình. Phần 2 là phần thăm quan và thuyết trình các gian hàng. Mỗi khối dựng 1 gian hàng được trang trí đẹp mắt, đúng chủ đề, phong phú về vật phẩm và có một nhóm học sinh giới thiệu về gian hàng của khối mình. Các con  tự tin thể hiện bản lĩnh thuyết trình và giao lưu bằng Tiếng Anh. Chương trình Festival Tiếng Anh của Trường THCS Nguyễn Trãi thực sự là một sân chơi bổ ích, học mà vui của tất cả các bạn học sinh trong trường.  Chắc chắn những buổi ngoại khóa như thế này sẽ là cơ hội tốt để các em tiếp tục học tập và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình.

Một số hình ảnh trong Festival:

Cô giáo Lê Hoàn Châu -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Vũ điệu “ Flashmob” của gần 140 học sinh khối 8

Vở kịch “ Cinderella” của học sinh lớp 6A1

Học sinh giao lưu cùng thầy giáo Helmish đến từ trung tâm ngoại ngữ Topscore

Gian hàng tái chế

Gian hàng Trang phục truyền thống của người Việt

Gian hàng ẩm thực

Gian hàng Lễ hội mùa xuân

Cô Đinh Thị Vân Anh – Chuyên viên PGD trao thưởng cho học sinh

Cô Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh

Cô Trần Ánh Ngọc – Nguyên Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trao thưởng cho học sinhCác đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, giáo viên của nhà trường