Cuộc thi sáng tác video, clip với chủ để “Hà Nội trong trái tim em”

21/10/2020 553

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 27/8/2020 của UBND quận Ba Đình về việc triển khai tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long - Hà Nội”; Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 07/9/2020 của UBND quận về việc tổ chức “Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội”;

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận triển khai các hoạt động sôi nổi chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. Cuộc thi sáng tác video, clip với chủ để “Hà Nội trong trái tim em” đến các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn, các trường học trên địa bàn quận nhiệt tình, nghiêm túc hưởng ứng tham gia các cuộc thi với những tác phẩm chất lượng, có sức lan tỏa, mamg nhưng thông điệp của thiếu nhi quận Ba Đình. Sau đây là một số tác phẩm dự thi nổi bật.

Tự hào Tây trấn Thăng Long - Tiểu học Thủ Lê - Giải Đặc Biệt

Danh thắng Ba Đình - Tiểu học Nguyễn Tri Phương - Giải Nhất

Hoàng Thành Thăng Long - Tiểu học Việt Nam Cu Ba - Giải Nhất

Cột cờ Hà Nội - THCS Ba Đình - Giải Nhì

Lý Thái Tổ - Tiểu học Thành Công B - Giải Nhì

Kết thúc đợt thi đua cao điểm chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; Chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII; Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thông qua các cuộc thi với sự tham gia đông đảo của học sinh, giáo viên và các nhà trường trong toàn quận.

Ban truyền thông Phòng GDĐT