Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

10/09/2020 409

Thực hiện Nghị quyết Chi bộ về công tác phát triển Đảng, nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị cho quần chúng và thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức Đảng ngày một vững mạnh, ngày 10/9/2020, Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Bùi Thị Bích Ngọc

Chi bộ trường Tiểu học Thành Công A nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của nhiệm vụ xây dựng đội ngũ đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu; có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có ý thức tổ chức kỷ luật, không dao động trước mọi khó khăn, thử thách; luôn phấn đấu cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Chi bộ.

Buỗi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Sau khi nhận quyết định, nhiệm vụ từ đồng chí Bí thư Chi bộ giao, đồng chí Đảng viên mới đã thể hiện rõ lý tưởng cách mạng, lập trường tư tưởng chính trị của người Đảng viên trong lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Bác Hồ.

Bồi dưỡng phát triển Đảng là nhiệm vụ xuyên suốt của Chi bộ đảng trường Tiểu học Thành Công A nhằm phát triển không chỉ số lượng mà cả chất lượng để mỗi Đảng viên thực sự là những hạt nhân gương mẫu, là những tấm gương vượt khó khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời bồi dưỡng dìu dắt các quần chúng ưu tú vào đảng, chung tay xây dựng nhà trường ngày một phát triển bền vững.

BBT Tiểu học Thành Công A