Cán bộ và giáo viên cấp học mầm non quận Ba Đình tham gia học tập, trao đổi, tham quan trực tuyến Trường Mầm non Sáng Tạo (Singapore)

03/11/2021 296

Ngày 02/11/202, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình phối hợp với Công ty Phát triển Công nghệ giáo dục Việt Nam (Vietedutech) và Trung tâm ngoại ngữ Enspire tổ chức học tập, trao đổi, tham quan theo hình thức trực tuyến Trường Mầm non Sáng Tạo Creative O (Singapore) nhằm bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ và giáo viên cấp học mầm non qua phần mềm Zoom.

Buổi tham quan có sự tham gia của ông Lê Đức Thuận, Trưởng phòng GDĐT, Bà Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GDĐT và hơn 400 cán bộ, giáo viên cấp học MN.

Dưới sự hướng dẫn của TS. Christine Chen - Chủ tịch Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore và  Bà Tan Beng Luan - Hiệu trưởng trường mầm non Creative O, Singapore hơn 400 cán bộ và giáo viên quận Ba Đình đã được chia sẻ về nội dung, phương pháp giáo dục, hoạt động của Trường Mầm non Sáng Tạo (Singapore); Chia sẻ công tác lãnh đạo, phát triển năng lực cho giáo viên mầm non tại Trường Mầm non Sáng Tạo (Singapore).

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi tham quan, học tập trực tuyến:

Ông Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc.
Giáo viên cấp MN tham gia chương trình

Cô Tan Beng Luan, hiệu trưởng trường Mầm non Creative O, giới thiệu về mô hình nhà trường

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo nhiều không gian cho các hoạt động thể chất và trải nghiệm ngoài trời.

Buổi tham quan đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích và cảm hứng tích cực cho Cán bộ, giáo viên quận Ba Đình, tạo động lực để mỗi nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ Giáo dục của cấp học trong năm học 2021-2022.

Bà Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GD Ba Đình

Thay mặt CB-GV cấp học Mầm non, bà Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GD Ba Đình đã gửi lời cảm ơn tới bà Tan Beng Luan Hiệu trưởng trường Mầm non Creative O và Trung tâm Anh ngữ Enspire.edu tổ chức buổi tham quan bổ ích .

Ban truyền thông.