Cán bộ quản lý quận Ba Đình tham gia “Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán

30/10/2020 352

Ngày 26, 27, 28 tháng 10 năm 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục và Chương trình ETEP tổ chức “Khóa bồi dưỡng tập huấn cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán- Mô-đun 2: Quản trị nhân sự trong trường Tiểu học/THCS/THPT” tại Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Phòng GD&ĐT quận Ba Đình cử 3 đồng chí cán bộ quản lý tham gia tập huấn.

Sáng ngày 26/10/2020, 200 học viên và các thầy giảng viên đã về Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng  dự lễ khai mạc “ Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán-  Mô-đun 2: Quản trị nhân sự trong trường Tiểu học/ THCS/ THPT”. Khóa bồi dưỡng quản trị nhân sự là một trong những khóa bồi dưỡng quan trọng để triển khai thực hiện CTGDPT 2018, tiếp nối ngay sau khóa bồi dưỡng về “Quản trị hoạt động dạy học, giáo dục trong trường Tiểu học”. Khóa bồi dưỡng này được thiết kế cho cán bộ quản lý các trường Tiểu học để trở thành lực lượng cốt cán hỗ trợ cho hoạt động bồi dưỡng cán bộ quản lý đại trà nhằm triển khai CTGDPT 2018.

Khóa bồi dưỡng được thiết kế theo phương pháp kết hợp giữa bồi dưỡng trực tuyến và bồi dưỡng trực tiếp, trong đó có 05 ngày tự học online trước khi tập huấn trực tiếp, 03 ngày tập huấn theo phương thức giáp mặt nhằm tăng cường sự tương tác giữa báo cáo viên với học viên và giữa học viên với học viên, chú trọng tổ chức hoạt động để học viên được trải nghiệm và thực hành nhằm tạo ra các sản phẩm cụ thể theo kết quả cần đạt của khóa bồi dưỡng, sau đó học viên có 07 ngày để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ học tập, làm bài tập cuối khóa và nộp bài làm trên hệ thống học tập trực tuyến.

GS.TS Phạm Quang Trung- Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu khai mạc

Cán bộ quản lý của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng - tập huấn

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cử 3 đồng chí cán bộ quản lý cốt cán tham gia khóa học: Đ/c Phạm Thị Thiên Nga- Hiệu trưởng  trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, đ/c Nguyễn Thị Hồng Việt- Hiệu phó trường Tiểu học Kim Đồng, đ/c Đỗ Minh Thu –Hiệu phó trường Tiểu học Hoàng Diệu.  Chúc các đồng chí tham gia tập huấn thành công và đạt hiệu quả cao.

Đ/c Phạm Thị Thiên Nga và đ/c Đỗ Minh Thu đại diện Thành phố Hà Nội nhận giấy chứng nhận Hoàn thành Khóa bồi dưỡng- tập huấn Cán bộ Quản lý cơ sở giáo dục phổ thông cốt cán.

Các cán bộ quản lý PGD&ĐT quận Ba Đình thảo luận nhóm

Ban truyền thông Phòng GDĐT