Tiết dạy chuyên đề thực tập Quận bộ môn Mỹ thuật đổi mới, sáng tạo của trường Hoàng Hoa Thám.

10/12/2020 1177

Mỹ thuật là môn học lý tưởng giúp học sinh hoàn thiện trí tuệ, thể lực, nhân cách, nâng cao năng lực biết rung động, thưởng thức cái đẹp và trang bị cho học sinh những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

Hôm nay, ngày 10/12/2020, trường THCS Hoàng Hoa Thám đã  tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề bộ môn Mỹ thuật do cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh giảng dạy. Chuyên đề được xây dựng theo hướng đổi mới phương pháp dạy học đánh giá năng lực, phẩm chất học sinh thông qua tiết học " Trang trí đường diềm và ứng dụng". Tiết học đã diễn ra sôi nổi, vận dụng được kiến thức vào nhiều hoạt động thực tế trong sinh hoạt hàng ngày. Với sự chuẩn bị chu đáo của cô Lan Anh và nhà trường chuyên đề nhận được sự đánh giá cao của đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục Trần Đức Hải cùng các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Mỹ thuật của các trường THCS trên địa bàn Quận Ba Đình.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyên đề của cô Nguyễn Thị Lan Anh- Trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Học sinh chăm chú nghe cô giới thiệu bài
Chúng tớ là những nhà thiết kế tương lai !

Hào hứng nghe bạn trình bày dự án.

Ban truyền thông Phòng GD&ĐT