Tiểu học Nguyễn Tri Phương thực hiên chuyên đề Toán - Lớp 1

19/09/2020 1098

Tiếp tục thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường, ngày 18 tháng 9 năm 2020 Tổ 1 đã thực hiện chuyên đề môn Toán lớp 1. Tiết dạy được thực hiện bởi cô giáo Phạm Thị Ngọc Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp 1C. Tới dự với buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường và đầy đủ các đồng chí giáo viên trong hội đồng nhà trường.

Tại buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên được dự giờ, có cơ hội dự giờ rút kinh nghiệm những nội dung trong việc dạy Toán lớp 1 - chương trình sách giáo khoa mới để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân. Đây là cơ hội cho các đồng chí giáo viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về dạy học môn Toán ở tiểu học.

Tiết dạy diễn ra đúng quy trình dạy học, đúng đặc trưng của môn học, giáo viên sử dụng hợp lí, linh hoạt các phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học tạo cho học sinh sự hứng thú học tập. Sau tiết học này, học sinh thực hành tốt, giờ học hiệu quả, đạt được các mục tiêu mà bài học đề ra. Chuyên đề dạy học Toán lớp 1 - chương trình sách giáo khoa mới đã thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của tất cả các giáo viên trong tổ, đặc biệt là sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của đồng chí được phân công thực hiện.
Cuối buổi chuyên đề tổ đã trao đổi, nhận xét, rút kinh nghiệm cùng nhau thống nhất quy trình dạy để chất lượng, hiệu quả giờ dạy ngày càng đạt cao hơn.

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương