Kết quả vòng 1 thi toán ITMC - chinh phục sân chơi mới

07/01/2021 1444

Sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Năm 2020, Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình kết hợp với công ty Gmaths đã tổ chức Vòng 1 cho học sinh Tiểu học và THCS trong Quận tham gia.

Cơ cấu giải Vòng 1 ITMC 2021 như sau:
- Huy chương Vàng: Dành cho các thí sinh đạt hạng High Distinction (điểm Vòng 1 từ 108.5 trở lên).
 - Huy chương Bạc: Dành cho các thí sinh đạt hạng Distinction (điểm Vòng 1 từ 93 đến 108).
- Huy chương Đồng: Dành cho các thí sinh đạt hạng Credit (điểm Vòng 1 từ 77.5 đến 92.5).
 - Giải Khuyến khích: Dành cho các thí sinh đạt hạng Merit (điểm Vòng 1 từ 62 đến 77).
 - Chứng nhận Tham gia: Chứng nhận Participation dành cho các thí sinh có điểm Vòng 1 dưới 62 điểm.

Điểm chuẩn Vòng 2 ITMC 2021 như sau: Các thí sinh đạt từ Huy chương Đồng (hạng Credit) trở lên đủ điều kiện đăng ký tham dự Vòng 2 ITMC 2021 (dự kiến diễn ra vào ngày 21/02/2021).

Ban tổ chức sẽ gửi thông tin chi tiết Vòng 2 kèm cách thức đăng ký tới phòng GDĐT và các Nhà trường, các CMHS có con đủ điều kiện trên qua email trước ngày 17/01/2021.

Trường Tiểu học Thủ Lệ có 18 học sinh đăng ký tham gia và đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: 1 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, 1 giải khuyến khích và 14 giấy chứng nhận của cuộc thi.

Xin được chúc mừng các bạn sau:
- 1 huy chương Bạc của bạn Ngô Minh Anh lớp 3B. Minh Anh đạt 100,5 điểm - xếp thứ 4 trong tổng số 120 HS khối 3 của quận.
- 2 huy chương Đồng: bạn Đỗ Vương Hải Nam lớp 3D và bạn Đinh Trần Nam Hải lớp 4D.
- 1 giải Khuyến khích: bạn Thân Trọng Nghĩa lớp 4D.

Chúc mừng các bạn: Ngô Minh Anh, Đỗ Vương Hải Nam, Thân Trọng Nghĩa tiếp tục được tham dự vòng 2 - Vòng thi Quốc tế. Chúc các con đạt những kết quả tốt đẹp và có những trải nghiệm thú vị khi tham gia sân chơi này.

Ban truyền thông trường Tiểu học Thủ Lệ