Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức dạy thành công tiết chuyên đề môn Âm nhạc lớp 6.

10/03/2018 1277

Triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về đổi mới hình thức sinh hoạt các tổ nhóm chuyên môn, Phòng GD&ĐT đã triển khai trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức dạy thành công tiết chuyên đề môn Âm nhạc lớp 6.

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy trong năm học 2016-2017 đã đạt giải Nhất cấp quận thi GV Giỏi môn Âm nhạc, trong tiết dạy này cô giáo đã khéo léo giới thiệu với các con học sinh về văn hóa nước Pháp, hướng dẫn các con tập đọc nhạc, vận động bộ gõ cơ thể với nhiều hình thức khác nhau và biểu diễn bài hát theo yêu cầu. Từ đó, các con học sinh vừa phát huy được tinh thần làm việc nhóm, vừa thể hiện được sự tự tin và năng khiếu của bản thân.

Đến dự tiết chuyên đề có các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện BGH các nhà trường cùng tổ chuyên môn và toàn thể các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Âm nhạc của các trường TH và THCS trên địa bàn quận.

Tiết dạy âm nhạc lớp 6 của cô giáo Nguyễn Thanh Thủy đã các đồng nghiệp đánh giá rất cao, có thể nói tiết dạy thực tập quận chính là cơ hội để các giáo viên học hỏi, chia sẻ, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, để từ đó về áp dụng và triển khai một cách có hiệu quả tại trường mình. Dưới đây là 1 số hình ảnh tiết thực tập: