Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non

30/08/2018 1317

Thực hiện quyết định số 2200-QĐ/TU ngày 25/5/2017 của Thành ủy Hà Nội, kế hoạch số 67-KH/QU ngày 03/8/2017 của Quận ủy Ba Đình về triển khai thực hiện “Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội”.

Hôm nay, ngày 29/8/2018 Trường Mẫu giáo Số 10 tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng với CBGVNV và phụ huynh về công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non tại trường Mẫu giáo Số 10.

Quang cảnh buổi tiếp xúc, đối thoại

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Trung Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình,đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến Phó trưởng ban dân vận Quận ủy ba Đình; đồng chí Trần Thị Vinh Phó trưởng phòng GD&ĐT quận, lãnh đạo Ban dân vận quận ủy, lãnh đạo UBND phường Đội Cấn, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT quận, các đồng chí Hiệu trưởng của các trường mầm non công lập trong quận, các đồng chí CBGVNV và đại diện các vị phụ huynh của các khối lớp trong toàn trường.

Đ/C Nguyễn Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình tới dự Hội Nghị

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Trần Thị Minh Phú – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Tại Hội nghị đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường. Trong không khí thắng thắn, cởi mở, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 24 lượt ý kiến với 30 nội dung trực tiếp quan tâm nhiều đến vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Các đồng chí CBGVNV và phụ huynh được nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình, giống như một cuộc trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở, chân tình mang tính chất xây dựng.

Đ/C Trần Thị Minh Phú - Bí thư CB – Hiệu Trưởng nhà trường

trả lời ý kiến của CBGVNV và Phụ huynh

Đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời từng việc rõ ràng, cụ thể. Phần trả lời của đồng chí Hiệu trưởng đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề đặt ra, thỏa mãn được những thắc mắc của phụ huynh.

Phụ huynh phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc, đối thoại

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham gia của CBGVNV và phụ huynh đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là một kênh duy nhất để phụ huynh có thể đóng góp ý kiến với nhà trường mà phụ huynh có thể trao đổi, góp ý trực tiếp với BGH,gặp trao đổi trực tiếp thông qua các buổi tiếp dân hàng tuần, góp ý qua hòm thư của nhà trường. Với tinh thần cầu thị, Ban Giám hiệu nhà trường luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất của CBGVNV và phụ huynh, đề ra những biện pháp phù hợp, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tạo sự đồng thuận cao giữa BGH nhà trường với CBGVNV và phụ huynh.

Dư luận phụ huynh đã đánh giá rất cao kết quả cuộc tiếp xúc, đối thoại.