Trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018

29/10/2018 1241

Tối 23-10-2108, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nộii, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018. Buổi lễ do Quỹ VIFOTEC phối hợp với đài truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình và phát trên sóng VTV2 traong vài ngày tới.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi trao tặng 106 giải thưởng cho các đề tài sáng tạo kèm bằng khen của ban tổ chức cho các tác giả đoạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018.

Trong đó, trao 1 giải đặc biệt gồm huy chương vàng, phần thưởng trị giá 10 triệu đồng kèm huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo; 5 giải nhất mỗi giải trị giá 7 triệu đồng, huy chương vàng và huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo; 10 giải nhì trị giá 6 triệu đồng/giải kèm huy chương bạc; 30 giải ba, trị giá 4 triệu đồng/giải kèm huy chương đồng và 60 giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải.

Với phần mềm sáng tạo: “Cùng học Toán 4,5 với sơ đồ tư duy”  các em học sinh: Nguyễn Hoàng Minh, Hà Văn Hưng lớp 5D, Huỳnh Bá Quang lớp 4A3 Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã vinh dự giành được giải Ba toàn quốc cuộc thi này