Tập huấn bồi dưỡng Chương trình SGK lớp 8 môn Toán - Bộ sách Cánh Diều chương trình GDPT mới năm học 2023 - 2024

13/07/2023 934

Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, ngày 11/7/2023, Ban giám hiệu và Toàn thể giáo viên Toán các trường THCS quận Ba Đình đã nghiêm túc tham gia buổi tập huấn trực tuyến Sách giáo khoa Toán 8 do PGS.TS Đỗ Đức Thái (Tổng chủ biên kiêm chủ biên) trực tiếp tập huấn.

Trong buổi tập huấn, giáo viên đã được tiếp cận với các nội dung: những điểm mới của sách giáo khoa Toán 8, cấu trúc sách và cấu trúc bài học, phương pháp tổ chức dạy học, đánh giá kết quả học tập cũng như hướng dẫn sử dụng nguồn tài nguyên sách và các học liệu điện tử. Từ đó, giáo viên hiểu rõ về bộ sách, hiểu được ý tưởng của đội ngũ biên soạn. Không chỉ nắm bắt được các yêu cầu cần đạt của chương trình môn Toán 8 mà còn nhận biết được một cách rõ ràng nhất những nội dung cốt lõi của từng bài trong môn Toán lớp 8 thông qua những trao đổi, hướng dẫn của PGS.TS Đỗ Đức Thái - Tổng chủ biên kiêm chủ biên Toán 8 bộ Cánh diều và một số tiết học minh hoạ thực tế.

Ban Giám Hiệu và giáo viên Toán trường THCS Nguyễn Trãi nghiêm túc tham gia buổi tập huấn

C:\Users\hoang\OneDrive\Máy tính\05f3f82357db8785deca.jpg

Buổi Tập huấn bồi dưỡng Chương trình SGK lớp 8 môn Toán - Bộ Cánh diều theo chương trình giáo dục phổ thông mới năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu “Mang cuộc sống vào trong bài học - Đưa bài học vào trong cuộc sống”, toàn thể giáo viên quận Ba Đình mong muốn sẽ truyền tải thật tốt nội dung sách giáo khoa mới cho học sinh.