Tấm gương học tập và làm theo lời Bác chào mừng 82 mùa hoa của Đội ta (15/5/1945 – 15/5/2023)

19/05/2023 595

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình năm học 2022-2023, chiều ngày 15/5, Hội đồng Đội quận Ba Đình ( Hà Nội) tổ chức Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Chung khảo liên hoan “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”; Tuyên dương gương thiếu niên, nhi đồng, học sinh, cán bộ phụ trách đội tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác, Thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám cũng đã vinh dự được tuyên dương khen thưởng là tấm gương học tập và làm theo lời Bác. Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo – Giáo viên tổng phụ trách và em Nguyễn Minh Khuê chi đội 7A4 đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác.

A group of children on a stageDescription automatically generated with medium confidence

Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo cùng những gương mặt Cán bộ Đội tiêu biểu của các trường Tiểu học và THCS quận Ba Đình tuyên dương trong phong trào học tập và làm theo lời Bác

Chương trình kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941 – 15/5/2023) là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để các thế hệ cán bộ phụ trách Đội và đội viên, thiếu nhi cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội. Đây cũng là dịp thể hiện tình cảm tri ân với những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi các thời kì. Qua các hoạt động tiếp thêm động lực, niềm tin, quyết tâm để cán bộ phụ trách thiếu nhi hôm nay phấn đấu, thi đua thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn mới.

A group of people holding musical instrumentsDescription automatically generated with low confidence

A picture containing clothing, indoor, art, wallDescription automatically generated

Thầy giáo Bùi Ngọc Đạo – Giáo viên tổng phụ trách tấm gương học tập và làm theo lời Bác

A bouquet of sunflowers next to a frameDescription automatically generated with medium confidence

Phát huy truyền thống 82 mùa hoa của Đội ta, liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám không ngừng phát triển lớn mạnh. Tổ chức đa dạng thiết thực mọi hoạt động để phù hợp với xu hướng chuyển đổi số hiện nay. Đội TNTP Hồ Chí Minh thực sự là sân chơi cho thiếu nhi tỏa sáng tài năng.

Nguồn: Trường THCS Hoàng Hoa Thám