Lễ hưởng ứng “ Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2019 của ngành GD&ĐT quận Ba Đình

09/11/2019 756

Thực hiện Công văn số 4590/SGDĐT ngày 14/10/2019 của Sở GD&ĐT Hà Nội về tổ chức hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN” năm 2019; Kế hoạch số 196/KH-UBND ngày 10/10/2019 của UBND quận Ba Đình về tổ chức hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN” trên địa bàn quận Ba Đình năm 2019;

Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp với Phòng tư pháp và Công an phòng chống ma túy quận Ba Đình tổ chức thực hiện điểm Lễ hưởng ứng “ Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” năm 2019 trong ngành GD&ĐT quận Ba Đình vào sáng ngày 8/11/2019 tại trường THCS Phan Chu Trinh.

Dự Lễ hưởng ứng “ Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” có các đồng chí lãnh đạo và đại diện các ban ngành đoàn thể của quận: Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, Phòng tư pháp quận Ba Đình, Công an quận Ba Đình, các đồng chí là giám hiệu của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường THCS Phan Chu Trinh.

Trong chương trình Lễ hưởng ứng, đồng chí Phùng Việt Dũng - P. Trưởng Phòng tư pháp quận Ba Đình đã giới thiệu về sự ra đời, ý nghĩa của “Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN”. Đồng chí Nguyễn Đắc Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT đã lên phát động toàn ngành GD&ĐT quận hưởng ứng, tìm hiểu, tôn trọng và nghiêm chỉnh thực hiện Hiến pháp, pháp luật. Đồng chí Hoàng Duy Ban - Cán bộ đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy công an quận Ba Đình đã tuyên truyền về phòng chống ma túy học đường.

Một số hình ảnh trong Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2019: