LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

23/01/2018 1855

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường Mầm Non Thủ Lệ  được mang tên là trường Mầm Non Hoa Hướng Dương chính thức theo quyết định của UBND Quận Ba Đình  từ ngày 20 tháng 7 năm 1997. Suốt hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, cô và trò nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên từ một ngôi trường ven ngoại nằm giữa làng Thủ Lệ thiếu thốn về sở vật chất . Năm 2003 nhà trường được xây dựng mới sau khi mở tuyến phố Đào Tấn. Đến tháng 3 năm 2016 trường được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp đồng bộ với khuôn viên gọn gang,  khang trang và trở thành ngôi trường hiện đại với sự đổi thay đổi về vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với sự nỗ lực không ngừng, Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương, cùng với sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh, tinh thần trách nhiệm của tập thể sư phạm, năm 2017 trường đã được công nhân danh hiệu “ Trường đạt chuẩn Quốc Gia” , trường đã đạt nhiều thành tích và đạt 5 tiêu chuẩn theo thông tư 02/2014/TT-BGDĐT ban hành về Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Nhiều năm liên tục từ năm 1997 đến nay, trường đạt danh hiệu “ Trường tiên tiến ” năm học 2016 – 2017 trường đạt danh hiệu“ Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố. Công đoàn nhà trường luôn đạt danh hiệu xuất sắc, xuất sắc tiêu biểu cấp Thành phố.

Năng động, sáng tạo, tâm huyết với chuyên môn nghiệp vụ, miệt mài hăng say lao động, tập thể CB – GV – NV nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt nhiều thành tích, cùng những danh hiệu cao quý trở thành niềm tự hào của báo thế hệ học sinh. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Quận, Thành phố. Về thể dục thể thao, văn nghệ, nhiều năm liền trường đều được khen thưởng và là trường tiên tiến xuất sắc về văn hóa, thể dục thể thao.Nhà trường đã trở thành địa chỉ  tin cậy với cha mẹ học sinh và là niềm tự hào của các thế hệ măng non – tương lai của đất nước.

Ngày 18 tháng 01 năm 2018, trường Mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đến  dự lễ có sự hiện diện: Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có Tiến sĩ Lê Ngọc Quang – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội; Bà Hoàng Thanh Hương - Trưởng phòng Mầm Non Sở giáo dục Hà Nội. Về phía Lãnh đạo  Quận Ba Đình Ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận BĐ; Về phía Phòng GD-ĐT Ba Đình có Ông Nguyễn Đắc Hùng - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT, Bà Trần Thị Vinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT. Đại diện Về phía Lãnh đạo Phường Cống Vị có Bà Phạm Thị Thạch Bích – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường .  Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có Bà Lê Thu Hoài - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Tại buổi lễ ông Lê Ngọc Quang – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội trao bằng công nhận trường chẩn quốc gia cho tập thể nhà trường. Các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận, Phòng GD &ĐT đã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi thầy trò náo nức phấn khởi và thành công tốt đẹp!

Ông  Nguyễn Quang Trung - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Đắc Hùng - Quận ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng

Bà Phạm Thị Thạch Bích – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND Phường tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo gắn biểu trưng trường Mầm Non Đạt chuẩn Quốc Gia