Giải Aerobic, Cầu lông học sinh thành phố năm học 2020 - 2021

07/01/2021 1088

Thực hiện Quyết định số 2028/QĐ-SGDĐT ngày 29/10/2020 về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh phổ Thông thành phố Hà Nội.
Sáng ngày 07/01/2021 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức đã diễn ra nội dung thi đấu môn Thể Dục Aerobic cấp thành phố. Đoàn vẫn động viên quận Ba Đình tham giai thi đấu đây đủ 03 nhóm tuổi (nhóm tuổi 1gồm các học sinh lớp 1,2,3; nhóm tuổi 2 gồm các học sinh lớp 4,5;  nhóm tuổi 3 là học sinh cấp THCS). Với tinh thần tự tin và sự chuẩn bị chu đáo ở nhóm tuổi 2 đoàn VĐV quận Ba Đình đã xuất sắc giành 3 huy chương Đồng với 3 bài thi (bài quy định, bài tự chọn 3 người, bài tự chọn 8 người). Đây là các con học sinh trường Tiểu học Thành Công B do Huấn luyện viên là cô giáo Nguyễn Hồng Nhung hướng dẫn. Ở nhóm tuổi 3 Đoàn VĐV quận cũng xuất sắc giành 02 huy chương Đồng ở 2 bài tự chọn. Xin chúc mừng các con học sinh trường THCS Phan Chu Trinh và cô giáo Nguyễn Thị Ánh Liên.
Cũng trong ngày 07/01/2021 tại nhà thi đấu Huyện Hoài Đức đã diễn ra nội dung thi đấu Cầu lông học sinh cấp thành phố. Đoàn VĐV quận Ba Đình cũng đã xuất sắc giành 02 huy chương Đồng trong nội dung thi đấu đồng đội nữ. Trong ngày mai đoàn VĐV quận Ba Đình sẽ tiếp tục tham gia thi đấu ở các nội dung khác. Xin chúc các con học sinh quận Ba Đình, HLV Hồ Hồng Quân trường THCS Thăng Long, HLV Trần Ngọc An trường THCS Nguyễn Tri Phương sẽ có một ngày thi đấu thành công, tiếp tục mang thêm những tấm huy chương về cho Đoàn VĐV quận Ba Đình.

Ban truyền thông Phòng GDĐT