Cuộc thi "Sáng tạo trẻ" quận Ba Đình năm học 2020 - 2021

21/03/2021 400

Ngày 20/3, KDI Education đã đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tổ chức thành công Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới Sáng tạo vì Môi trường sống bền vững”. Với vai trò trách nhiệm chính về chuyên môn, KDI Education đã tổ chức tập huấn trực tuyến cho hơn 200 giáo viên phương thức hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, hỗ trợ các thí sinh dự thi cơ sở vật chất thực hiện đề tài tại Không gian Sáng chế - nơi có đầy đủ trang thiết bị để thực hành giáo dục STEM. Bên cạnh đó, Ths. Nguyễn Xuân Hoàng - GĐ khu vực Miền Bắc người có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực điện tử, lập trình robot đảm nhiệm vai trò trưởng Ban giám khảo. Từ 63 đề tài tham dự, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 6 đề tài bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba tại mỗi bảng THCS & Tiểu học để tham dự Cuộc thi Khoa học Quốc tế ở Malaysia.