Chung kết và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực phòng chống thừa cân, béo phí cho trẻ em năm 2018.

13/12/2018 507

Căn cứ công văn số 125/CV-BNĐ ngày 22/10/2018 của Báo Nhi Đồng (thuộc Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) về việc tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu kiến thức về dinh dưỡng hợp lý và tăng cường hoạt động thể lực phòng chống thừa cân, béo phí cho trẻ em năm 2018.
           Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia ở cả hai nội dung: Cá nhân và tập thể. Đây là cuộc thi do Báo Nhi Đồng phối hợp cùng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế tổ chức. Mục tiêu của cuộc thi là giúp cho các em có một sức khỏe tốt hơn để học tập; giáo dục, rèn luyện các em ý thức tự giác phòng và tránh các bệnh tật học đường; tạo cơ hội để các trường học xây dựng môi trường sinh hoạt, học tập đảm bảo vệ sinh.

Kết quả:

+ Liên đội Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã giành giải khuyến khích tập thể có số bài gửi thi chất lượng cao.
+ Phần thi tiểu phẩm, tiểu phẩm “ Kiểm tra sức khoẻ ở thiên đình “ của trường là một trong 4 đội thi lọt vào vòng chung kết.

Tại vòng thi chung kết, diễn ra sáng nay 12/12 với sự cố gắng nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực đã đạt giải Nhì.

Buổi Chung kết và lễ trao giải của cuộc thi sẽ được phát sóng trên VTV 7 vào chiều tối ngày thứ sáu ( 14/12).

Một số hình ảnh của các bạn học sinh Tiểu học Nguyễn Trung Trực trong cuộc thi