TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRI PHƯƠNG ĐÓN CHÀO NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

06/09/2020 560

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9, sáng 5-9, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Năm học 2019 – 2020 khép lại với kết quả học tập, rèn luyện của học sinh nhà trường tốt hơn sự mong đợi của các thầy, cô giáo. Từ những kết quả đã đạt được, Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Năm học mới 2020 – 2021, với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa của phụ huynh học sinh đã tạo nên một ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh, bảo đảm các tiêu chuẩn của trường tiểu học.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2020-2021 cô và trò Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương tiếp tục cùng nhau “Nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện”, thi đua dạy tốt - học tốt, dạy thực chất - học thực chất, giữ vững danh hiệu trường tiểu học đã đạt được. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học hạnh phúc”, “Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em” để các em học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Đoàn Kim Thanh, Phó Chủ tịch UBND phường Quán Thánh đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh nhân dịp năm học mới.

Năm học 2020 – 2021, thầy và trò nhà trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp và thân thiện…