Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 – 2021

08/10/2020 519

Thực hiện công văn hướng dẫn số 03/HD-PGDĐT của Phòng GD&ĐT Quận Ba Đình về việc tổ chức hội nghị CBCC,VC trong các đơn vị trường học năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sáng 8/10/2020, Ban Giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 -2021 nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đề ra trong năm học 2019-2020, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình nhà trường năm học 2019 – 2020 và thông qua toàn bộ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2020 - 2021, cụ thể: Chú trọng bồi dưỡng giáo viên lớp 1 đáp ứng giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông 2018; đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài dạy; tích hợp dạy học nội dung giáo dục địa phương trong bài dạy; tăng cường hoạt động trải nghiệm, phát triển văn hóa đọc; đảm bảo từng bước đạt các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia; đẩy mạnh công tác truyền thông, sử dụng có hiệu quả website nhà trường… nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo từ cấp trên.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

Trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh, chủ tịch công đoàn cũng báo cáo những thành tích rực rỡ của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đạt được trong các hoạt động, phong trào thi đua của Liên đoàn Lao động các cấp, việc thực hiện nội dung giao ước thi đua của tập thể. Trong năm học tới, tiếp tục bám sát các hoạt động thi đua theo chỉ đạo của LĐLĐ Quận đề ra.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh – chủ tịch Công đoàn báo cáo thành tích và phương hướng hoạt động công đoàn

Phát huy tinh thần dân chủ và trí tuệ tập thể, Hội nghị đã được nghe nhiều tham luận của các đồng chí giáo viên xoay quanh vấn đề đưa ra  các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học và tổ chức tốt các hoạt động giáo dục toàn diện, hoàn thành các nhiệm vụ năm học.

Đại diện giáo viên tổ 1 trình bày về những đổi mới của CT GDPT 2018
Tham luận của GV tổ 3 về công tác chuẩn bị cho cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp
Tham luận của giáo viên tổ 2 về đổi mới SHCM nhận được nhiều sự quan tâm
Cô giáo Bùi Bích Phượng – đại diện giáo viên tổ 5 trình bày những đề xuất để đẩy mạnh công tác truyền thông trong nhà trường
Giáo viên tổ 4 đưa ra các hình thức tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh
Giáo viên tổ Tin học, tiếng Anh trình bày tham luận nâng cao chất lượng dạy học cho GV và HS

khi đại diện Ban Giám hiệu trả lời các thắc mắc, nguyện vọng của tập thể giáo viên đề đạt, đồng chí Nguyễn Bích Thủy, trưởng ban thanh tra nhân dân thay măt Ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2019 – 2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Bích Thủy – trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo trước hội nghị

Ban thư kí Hội nghị làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc thông qua Nghị quyết Hội nghị, nhận được 100% ý kiến nhất trí với những chỉ tiêu thi đua của nhà trường trong năm học 2020 – 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Kim Đồng năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết,mỗi cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình,vượt trên những khó khăn trước mắt với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình,năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường,tinh thần đoàn kết,sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ,GV,nhân viên. Tập thể trường Tiểu học Kim Đồng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Ban truyền thông trường Tiểu học Kim Đồng