Trường Tiểu học Ba Đình hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới

05/09/2020 580

Sáng nay (05/09/2020), hòa với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Ba Đình cũng tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Dưới tiết trời thu tháng 9 trong xanh, các hàng ghế được xếp giãn cách tại sân trường,... Khai giảng năm nay thật đặc biệt, trường Tiểu học Ba Đình tổ chức hết sức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn. Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, nhà trường không tổ chức diễu hành, tổng duyệt, văn nghệ, không thả bóng bay. Toàn bộ học sinh khối lớp 1, lớp 5 và đại diện học sinhh khối lớp 2, 3, 4 dự lễ khai giảng trực tiếp tại sân trường, còn lại, học sinh dự khai giảng trên lớp học.

Lễ khai giảng bắt đầu lúc 7h30', với các nghi thức chào đón đại biểu, chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca. Sau bài đọc thư của Chủ tịch nước, cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Đào tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Đào đánh trống khai trường bắt đầu một năm học mới.

Không khí buổi lễ diễn ra ấm cúng, những gương mặt hân hoan, chờ đợi xen chút hồi hộp của các con học sinh và sự tin yêu của các thầy cô giáo đã là sự kết nối tinh thần tuyệt vời cho ngày khai giảng hôm nay. Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta hãy cùng nhau khởi động cho một hành trình học tập mới dưới mái trường hạnh phúc mang tên Tiểu học Ba Đình các con nhé!

Dưới đây là mọt số hình ảnh của buổi lễ:

Khi đến trường các con được các cô giáo tiến hành kiểm tra thân nhiệt.

Chương trình diễn ra dưới sự dẫn dắt của cô Tổng phụ trách.

Toàn bộ học sinh tham gia lễ khai giảng đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

Đoàn đại biểu tới dự buổi lễ khai giảng của nhà trường.

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Hội liên hiệp phụ nữ phường Ngọc Hà trao tặng 1000 chiếc khẩu trang y tế cho nhà trường.

Cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Đào đọc bài diễn văn tuyên bố khai giảng năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu và tặng hoa cho đội ngũ giáo viên lớp 1.

Ban giám hiệu và các cô giáo tặng những vòng hoa tươi thắm cho các con học sinh lớp 1.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, bạn Ngọc Châm - 2A3 dành tặng cho các em học sinh lớp 1 bài hát "Ngày đầu tiên đi học"

Tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2020 - 2021.