Trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

05/09/2020 635

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2020 - 2021 của các trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 5/9/2020 trường THCS Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời tham dự với nhà trường có ông Ngô Minh Tuấn - Quận ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận Ba Đình; Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình; Ông Đinh Tuấn Hải – Bí thư Đảng ủy phường Kim Mã; Ông Nguyễn Chí Cường - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đại diện CMHS các lớp.

Về phía nhà trường có cô giáo Lê Hoàn Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Lan Hương – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường Kim Mã đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh toàn quốc nhân dịp năm học mới 2020-2021.

Ông Đinh Tuấn Hải - Bí thư phường Kim Mã lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND phường Kim Mã lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Tiếp theo đó, toàn trường cùng lắng nghe cô giáo Lê Hoàn Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn và sâu sắc đã khơi dậy niềm vinh dự và tự hào khi được giảng dạy và học tập dưới mái trường THCS Nguyễn Trãi – ngôi trường đạt Chuẩn quốc gia với bề dày truyền thống. Đó cũng chính là những lời động viên, tiếp thêm ý chí, sức mạnh và niềm tin để thầy và trò nhà trường phấn đấu, quyết tâm đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Cô giáo Lê Hoàn Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng

Cũng trong buổi lễ, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ UBMTTQ và Hội Khuyến học của Phường Kim Mã.

Ông Đinh Tuấn Hải - Bí thư Đảng ủy phường Kim Mã và bà Lê Hương giang - Chủ tịch UBMTTQ đại diện tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Nguồn:. Copy link