Trường TH Ngọc Hà tổ chức Lễ kí cam kết thực hiện ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh khối 1 năm học 2020 - 2021

07/09/2020 589

Lễ kí cam kết thực hiện ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh khối 1 năm học 2020 – 2021 do trường tiểu học Ngọc Hà phối hợp cùng Công ty Honda tổ chức.

Sáng nay, ngày 7  tháng 9  năm 2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tiên, nhà trường đã tổ chức Lễ kí cam kết An toàn giao thông, tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT và trao tặng 160 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho toàn bộ học sinh khối 1. Dự lễ và tham gia kí cam kết có đại diện UBND phường Ngọc Hà, công an phường  Ngọc Hà cùng Ban Thường trực đại diện Cha mẹ học sinh trường.

Ngoài kí cam kết, nhà trường còn phát động tháng cao điểm thực hiện An toàn giao thông và tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý thức nghiêm chỉnh chấp hành quy định về luật giao thông trong đó  tuân thủ quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Đại diện UBND, Công an phường Ngọc Hà, CMHS và nhà trường  thực hiện kí cam kết ATGT

Ngay trong ngày đi học đầu tiên, một món quà đầy ý nghĩa của Công ty Honda thông qua Uỷ  ban ATGT Quốc gia, Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng  GD&ĐT quận Ba Đình đã được trao cho toàn bộ học sinh khối lớp 1,  đó là những chiếc mũ bảo xinh xắn đáng yêu nhằm gửi đến Cha mẹ học sinh thông điệp “Giữ trọn ước mơ”.

BGH nhà trường nhận mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ Công ty Honda

Các cô chú kĩ thuật viên của Công ty Honda hướng dẫn các con học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách:

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các con học sinh khối 1

Các con học sinh hãy thực hiện tốt luật giao thông để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông nhé!

Ban truyền thông TH Ngọc Hà