THCS Nguyễn Tri Phương phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia lần thứ 2

01/10/2020 620

Ngày 29/9/2020, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã vinh dự đón Đoàn đánh giá ngoài  của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội về kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường.

Đoàn đánh giá có đồng chí Nguyễn Thu Hà - Phó Trưởng phòng QLT&KĐCLGD Sở GD&ĐT Hà Nội - Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - chuyên viên phòng QLT&KĐCLGD - Thư ký cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các nhà trường là thành viên của Đoàn.

Về phía đại biểu tham dự có đồng chí Lê Đức Thuận – Trưởng phòng và đồng chí Ngô Phượng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo quận Ba Đình; đồng chí Hồ Thị Phương Nga – đại diện UBND phường Quán Thánh và ông Nguyễn Anh Văn – trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Thị Hương Giang – Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; đồng chí Nguyễn Khánh Vân – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng, các thầy cô giáo là thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường và các thầy cô được phân công nhiệm vụ hỗ trợ đón đoàn.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, từ công tác nghiên cứu báo cáo đến kiểm tra trực tiếp, Đoàn đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị mọi mặt của nhà trường. Đoàn biểu dương những điểm mạnh, thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được dù quá trình hình thành và phát triển của trường mới tròn 6 năm, nhất là nội lực mạnh của đội ngũ và vị trí đắc địa để triển khai sáng tạo, hiệu quả các hoạt động giáo dục toàn diện,... Trong 6 năm, vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất, về áp lực tuyển sinh, nhà trường liên tục là tập thể tiên tiến cấp Quận, có nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các thành tích của tập thể và các cá nhân. Đồng thời, Đoàn cũng chỉ ra một số điểm cần bổ sung về nhân sự, về cơ sở vật chất,... để nhà trường hoàn thiện, tạo điều kiện để phát triển vượt bậc hơn nữa.

Sau 5 năm được công nhận Chuẩn Quốc gia lần 1, thầy trò đã vượt mọi khó khăn, phát huy các thế mạnh, để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh khai mở và tạo dựng nền móng vững chắc. Giờ đây, ngôi trường tiếp tục đón nhận sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể, để được CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA LẦN 2, sẵn sàng cho sự bứt phá ở muôn dặm đường phía trước, trở thành trường học THÔNG MINH, trường học HẠNH PHÚC, là điểm sáng của giáo dục Ba Đình và Thủ đô.

Đoàn công tác ấn tượng với góc "Trung thu thời bao cấp" của công đoàn trường.

Những bức tường rất sống động để giáo dục văn hóa Ba Đình, Hà Nội

Xây dựng môi trường thân thiện bằng những bức tranh tường để giáo dục học sinh tình yêu biển đảo

DANH NGUYỄN TRI PHƯƠNG, THẦY TRÒ QUYẾT TÂM XÂY TRUYỀN THỐNG.

VINH DỰ CHUẨN QUỐC GIA, NHÀ TRƯỜNG VỮNG BƯỚC DỰNG TƯƠNG LAI.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương