Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương dự Lễ dâng hương tưởng niệm Đức vua Lý Thái Tổ và khánh thành công trình Ứng dụng CNTT tuyên truyền quảng bá du lịch Ba Đình.

08/10/2020 677

Thực hiện Kế hoạch 172 của UBND quận Ba Đình về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, sáng nay (8/10/2020), hơn 20 học sinh khối lớp 6 của trường THCS Nguyễn Tri Phương đã tham dự Lễ dâng hương tưởng niệm đức vua Lý Thái Tổ nhân kỉ niệm 1010 năm Thăng Long -Hà Nội và khánh thành công trình “Ứng dụng CNTT tuyên truyền quảng bá du lịch Ba Đình” tại Hoàng Thành Thăng Long.

Với mục đích  giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, tuyên truyền quảng bá hình ảnh và văn hoá Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố vì Hoà bình. Qua đó khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hoá của dân tộc.

Nhân dịp này, thầy và trò của trường THCS NTP đã vinh dự được dự lễ khánh thành công trình chào mừng 1010 năm Thăng Long -Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI nhiệm kì 2020-2015.

Trước anh linh các bậc tiền nhân, thầy và trò nhà trường đã bày tỏ lòng thành kính dâng nén tâm nhang và nguyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt; tích cực đổi mới, sáng tạo phương pháp dạy và học, tiếp tục hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, phấn đấu đưa Trường THCS Nguyễn Tri Phương đạt những thành tích mới, khẳng định là địa chỉ đào tạo chất lượng cao của giáo dục Ba Đình nói riêng và giáo dục thành phố Hà Nội nói chung.

Nguồn tin: BBT thông tin trường THCS Nguyễn Tri Phương và cô giáo Phan Thị Cúc.