Quận Ba Đình: Sẵn sàng cho kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025

07/06/2024 188

Quận Ba Đình hiện có 7 điểm thi: Gồm 3 trường THPT (Nguyễn Trãi, Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái) và 4 trường THCS (Phan Chu Trinh, Nguyễn Công Trứ, Thăng Long, Ba Đình); Với 161 phòng thi, 14 phòng dự phòng, 4057 thí sinh dự kiến.

Điểm thi trường THCS Phan Chu Trinh (Ba Đình)

Nhằm đảm bảo kỳ thi và tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 trên địa bàn quận Ba Đình diễn ra tuyệt đối an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, quy định, Ban chỉ đạo quận Ba Đình đã hoàn thiện các phương án, chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ các kỳ thi.

Điểm thi THCS Nguyễn Công Trứ (Ba Đình)

Điểm thi THPT Phan Đình Phùng (Ba Đình)

Điểm thi THCS Thăng Long (Ba Đình)

Các lực lượng phối hợp đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại tất cả các Điểm thi thuộc quận Ba Đình an toàn, không xảy ra cháy nổ; Công tác phân luồng giao thông, đảm bảo thông thoáng lòng đường, vỉa hè không xảy ra hiện tượng ùn tắc giao thông trước cổng và xung quanh các điểm thi trong thời điểm phụ huynh học sinh đón con ra về.

Đặc biệt, điểm thi THCS Nguyễn Công Trứ có 01 học sinh bị gãy tay và 01 học sinh bị gãy chân. Các thí sinh được lực lượng hỗ trợ từ vòng ngoài đến vòng trong, đảm bảo quyền lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo